Hỗ trợ khách hàng

0981313968

Tài khoản

Giới thiệu

Giới thiệu Zuda

  • Chào mừng quý khách đến với Zuda.vn.

Chúng tôi là Công ty Cổ Phần Zuda có địa chỉ tại Viwaseen Tower, 48 Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.zuda.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Nền tảng Zuda.vn được vận hành bởi Công ty Cổ Phần Zuda và các công ty liên kết. Zuda là một trang web Thương mại điện tử cung cấp đến tay khách hàng các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu cả trong và ngoài nước với ưu thế vượt trội về nền tảng công nghệ. Zuda sở hữu dịch vụ chất lượng, quy trình vận hành chuyên nghiệp, hứa hẹn đem tới sự hài lòng cao nhất tới cho khách hàng sử dụng.

  • Vận chuyển nhanh chóng, chính xác
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng chính hãng
  • Chính sách thanh toán tiện lợi, uy tín
  • Ưu đãi đổi, trả hàng cho người dùng

Chỉ một cú click chuột để thỏa thích lựa chọn sản phẩm đa dạng trong kho hàng của Zuda.

  • Mục tiêu của chúng tôi:

Dựa trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số, Zuda.vn được xây dựng và phát triển dưới dạng một sàn thương mại điện tử, là trung gian kết nối giữa cộng đồng người bán và người mua. Zuda luôn mong muốn cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của người dùng, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

  • Sứ mệnh của chúng tôi:

Zuda được tạo ra nhằm xây dựng một văn hóa tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam. Zuda cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh, bán lẻ và các nhà sản xuất về các lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe có được một cơ hội phát triển hiệu quả nhất. Về phía người tiêu dùng, Zuda luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

  • Liên hệ với chúng tôi:

Quý khách có thể liên hệ, phản ánh và góp ý với Zuda qua:

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zuda Sale

Hotline: 1900 658 364